Home » Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi data, phút gọi của gói V120 Viettel

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi data, phút gọi của gói V120 Viettel

Support | November 19, 2020 | Hướng dẫn

Bạn đang sử dụng gói cước V120 Viettel? Bạn muốn kiểm tra ưu đãi data, phút gọi của gói V120 Viettel thì phải làm thế nào? Thao tác kiểm tra toàn bộ ưu đãi data và gọi thoại miễn phí trong gói cước V120 của Viettel vô cùng đơn giản. Chỉ cần một thao tác trực tiếp trên chính điện thoại đang sử dụng bạn kiểm soát được mọi ưu đãi trong gói từ đó điều tiết tiêu dùng sao cho thật hợp lý và khoa học hơn. 

>>> Tìm hiểu ngay: Thông tin chi tiết về gói cước V120 Viettel

Đặc biệt hơn, việc kiểm tra ưu đãi trong gói cước của gói V120 Viettel hoàn toàn miễn phí. Do đó ngay cả khi tài khoản thuê bao chỉ ở mức 0đ bạn vẫn có thể kiểm tra ưu đãi data 4G Viettel hoặc số phút gọi Free còn lại trong gói V120 mạng Viettel. Không để bạn mất thời gian quá lâu, thông tin về cách kiểm tra ưu đãi data và phút gọi của gói V120 Viettel sẽ gửi đến bạn ngay bên dưới. 

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi data, phút gọi của gói V120 Viettel

Làm thế nào để kiểm tra data và số phút gọi Free có trong gói V120 mạng Viettel?

Cách kiểm tra ưu đãi data, số phút gọi thoại của trong gói V120 Viettel: 

Có thể bạn đã biết, gói cước V120 Viettel là gói cước khuyến mãi tích hợp đem đến ưu đãi data và gọi thoại miễn phí trong tháng. Cụ thể, khi đăng ký gói cước V120 của Viettel bạn có ngay: 

  • 60GB data tốc độ cao 4G/5G Viettel. 
  • Miễn phí 50 phút gọi nội mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước (<20P)

Sở hữu hàng loạt ưu đãi khủng từ gói cước V120 Viettel như thế thì việc thường xuyên kiểm tra ưu đãi trong gói sẽ giúp bạn điều tiết tiêu dùng hợp lý hơn.  

>>> Tin hấp dẫn: Khuyến mãi hoàn 50% cước đăng ký V120 Viettel vào các ngày 8, 11, 15, 21, 25, 28 hàng tháng

Cách kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói V120 Viettel: 

Cú pháp kiểm tra data 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước khuyến mãi V120 của Viettel vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

KTTK gửi đến 191 (miễn phí cước SMS)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn nhận ngay SMS phản hồi trực tiếp từ hệ thống với đầy đủ các thông báo về tên gói cước mà bạn đang đăng ký, ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói cước và thời gian sử dụng ưu đãi. 

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ đang được triển khai toàn quốc

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi thoại miễn phí trong gói V120 của Viettel: 

Như đã đề cập ở trên, bên cạnh ưu đãi data 4G của Viettel bạn còn có thêm số phút trò chuyện miễn phí cùng thuê bao nội mạng và ngoại mạng trong nước. Để kiểm tra số phút gọi Free có trong gói cước V120 Viettel bạn thao tác như sau: 

Bấm  *102#OK 

Hệ thống sẽ trả về ngay lập tức ưu đãi số phút gọi miễn phí mà bạn chưa sử dụng. Từ đó bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước V120 mang lại nhé. 

>>> Tin liên quan: Các gói cước V120 Viettel chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng giúp tiết kiệm 10% – 30% chi phí tiêu dùng hàng tháng

Một vài thông tin cần biết khi kiểm tra ưu đãi trong gói V120 Viettel: 

  • Ưu đãi data từ gói cước V120 Viettel sẽ được cộng lần lượt mỗi ngày 2GB data vì thế khi kiểm tra data là ưu đãi data trong ngày mà bạn có được. Do đó đừng quá bất ngờ vì sao ưu đãi từ gói V120 lại ít như thế nhé. 
  • Bạn được miễn phí toàn bộ cước kiểm tra ưu đãi có trong gói V120 vì thế ngay cả khi tài khoản thuê bao ở mức 0đ vẫn có thể thoải mái tra cứu. 
  • Bên cạnh 2 cú pháp tra cứu trên đây, bạn có thể sử dụng App My Viettel để tra cứu toàn bộ ưu đãi data và cả gọi thoại miễn phí trong gói cước V120 của Viettel. 
  • Để kiểm tra ưu đãi data 4G của Viettel chính xác hơn, bạn nên tắt dữ liệu di động trên điện thoại trước khi tra cứu data nhé. 

Hãy nhanh tay bỏ túi cách kiểm tra ưu đãi data, phút gọi còn lại của gói V120 Viettel để  chủ động trong việc tiêu dùng ưu đãi sao cho thật hợp lý hơn nhé!