Home » Làm thế nào để khôi phục sim Viettel

Làm thế nào để khôi phục sim Viettel

dangky3gviettel.com.vn | October 2, 2015 | Hướng dẫn

Có một câu hỏi luôn được mọi người quan tâm là làm thế nào để khôi phục SIM Viettel. Để trả lời cho câu hỏi trên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục SIM Viettel khi bị đánh cấp hoặc do điện thoại bị cháy làm hỏng SIM. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc không thể tiếp tục sử dụng số điện thoại đẹp, may mắn hoặc yêu thích.

Làm thế nào để khôi phục sim Viettel

Hướng dẫn cách khôi phục lại SIM như sau:

– Trường hợp mất điện thoại dẫn đến mất SIM hoặc hỏng SIM bạn nên gọi ngay tới tổng đài Viettel qua số 18008198 bằng thuê bao khác để báo mất SIM để được khóa SIM bị mất.

– Hoặc đến ngay các đại lý, cửa hàng hoặc các điểm giao dịch Viettel gần nhất báo mất SIM và làm lại SIM mới.

– Đối với việc làm lại SIM mới khi đi bạn cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đứng tên chủ thuê bao.

– Trong trường hợp thuê bao là SIM khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ thì cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với SIM cá nhân.

– Khách hàng là doanh nghiệp muốn đổi SIM mới nên mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay SIM của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

– Phí đổi SIM trong khoảng 25.000đ đến 30.000đ.

Làm thế nào để khôi phục sim Viettel

Quy định về thời gian giữ số nếu thuê bao không báo mất SIM

– Đối với thuê bao trả sau thời gian giữ số là 30 ngày

– Đối với thuê bao trả trước:

+ Trường hợp khóa 1 chiều:  Sau 30 ngày nếu khách hàng không mở khóa 1 chiều, thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều. Sau khi bị chuyển khóa 2 chiều 30 ngày, nếu khách hàng không mở khóa 2 chiều thuê bao sẽ bị thu hồi về kho số.

+ Trường hợp khóa 2 chiều: Sau khi bị chuyển khóa 2 chiều 30 ngày, nếu khách hàng không mở khóa 2 chiều thuê bao sẽ bị thu hồi về kho số.

Tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi bị mất SIM hay SIM bị hỏng không biết làm sao để khôi phục lại SIM Viettel.

Nếu sau khi làm lại SIM bạn chưa đăng ký 3G Viettel để sử dụng Internet thì bạn có nên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Viettel để truy cập mọi lúc mọi nơi trên dế yêu của mình nhé