Home » Mocha Viettel ứng dụng không thể bỏ qua

Mocha Viettel ứng dụng không thể bỏ qua

dangky3gviettel.com.vn | August 27, 2015 | Tin tức

Mocha Viettel ứng dụng không thể bỏ qua cho phép người dùng nhắn tin miễn phí với bạn bè qua mạng Wi-Fi hoặc 3G, cung cấp thêm tính năng cùng nghe nhạc rất độc đáo. Với ứng dụng Mocha Viettel các thuê bao 3G Viettel chỉ cần cài Mocha Messenger vào là dùng được ngay, không cần phải đăng ký.

Đồng thời, Mocha Viettel cũng tặng người dùng 5 SMS miễn phí mỗi ngày để gửi đến toàn bộ các thuê bao trong danh bạ, kể cả những người chưa cài ứng dụng. Thêm vào đó là tính năng cùng nghe nhạc. Khách hàng có thể vừa chat vừa cùng nghe một bài hát với bạn bè hoặc người thân, giúp cuộc trò chuyện sinh động và giàu cảm xúc.

Mocha Viettel ứng dụng không thể bỏ qua

Đôi nét giới thiệu về Mocha Viettel

– Cái tên Mocha được lấy theo cảm hứng từ một loại cà phê, màu chủ đạo của dịch vụ này là màu tím và slogan là "đong đầy cảm xúc". Mocha dành tất cả thuê bao Viettel và các thuê bao khác đang sử dụng hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows Phone điều có thể tải ứng dụng Mocha Viettel.

– Một tính năng động đáo chỉ có trên Mocha Viettel tích hợp tính năng cùng nghe nhạc, người dùng có thể mời bạn bè mình cùng nghe nhạc khi sử dụng ứng dụng này, thông qua kho nhạc Keeng.vn.

– Bên cạnh khả năng trò chuyện văn bản, gửi hình ảnh, âm thanh cho bạn bè thì Mocha Viettel hỗ trợ thêm tính năng gửi sticker âm thanh. Sticker âm thanh cho phép người dùng gửi các hoạt hình sinh động có cả âm thanh.

Mocha Viettel ứng dụng không thể bỏ qua

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mocha Viettel

– Khách hàng tải ứng dụng qua các cách sau:

+ Truy cập vào trang: http://mocha.com.vn/apps

+ Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại di động (Google Play Store hoặc Apple Store hoặc Windows Store), tìm "Mocha Messenger" hoặc "Mocha Viettel" và tải về máy.

Các tính năng của Mocha Viettel

– Tính năng Cùng nghe nhạc: Người dùng Mocha, có thể mời bạn chat vừa cùng trò chuyện, vừa cùng nghe 1 bài hát. Hiện tại, khách hàng được miễn phí 02 tháng lưu lượng data sử dụng tính năng Cùng nghe nhạc trên Mocha kể từ lần đăng ký đầu tiên.

– Tính năng Voice sticker (Nhãn dán âm thanh): Bộ sticker phong phú với những hình ảnh, màu sắc thú vị, giúp khách hàng thể hiện cá tính theo phong cách riêng.

-Tính năng nhắn tin: tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gửi ảnh, gửi danh thiếp, chat nhóm

Mọi thông tin chi tiết về điều khoản sử dụng, hướng dẫn sử dụng của Mocha Viettel điều được cập nhật trên website/wapsite chính thức http://mocha.com.vn/

Người dùng cài đặt ứng dụng Mocha Viettel bên cạnh việc sử dụng các tiện ích cơ bản trên còn tăng thêm sự tương tác giữa người dùng với nhau và làm giàu cảm xúc hơn cho các cuộc trò chuyện.