Home » Chương trình mua hàng online rinh iPhone 7 Plus cùng Viettel

Chương trình mua hàng online rinh iPhone 7 Plus cùng Viettel

dangky3gviettel.com.vn | November 24, 2016 | Tin tức

Chương trình mua hàng online rinh iPhone 7 Plus cùng Viettel là ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho các khách hàng đã luôn tin tưởng và gắn bó với Viettel trong suốt thời gian qua. Để trở thành chủ nhân của chiếc Smartphone iPhone 7 Plus cực sành điều vô cùng đơn giản khách hàng chỉ cần mua hàng onilne trên trang shop.viettel.vn sẽ nhận được mã dự thưởng, sau đó hệ thống tiến hành quay số trúng thưởng tìm ra khách hàng may mắn nhất.

mua hàng online rinh iPhone 7 Plus cùng Viettel

Mua hàng online rinh iPhone 7 Plus cùng Viettel

Chương trình mua hàng online trúng iPhone 7 Plus cùng Viettel không tốn 1 đồng

– Thời gian diễn ra khuyến mãi hấp dẫn: Từ ngày 22/11/2016 đến hết ngày 19/12/2016

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng đăng ký tài khoản và mua hàng trên shop.viettel.vn trong thời gian chương trình khuyến mãi của Viettel triển khai.

– Cơ cấu giải thưởng: một giải nhất là iPhone 7Plus 128GB phiên bản quốc tế sành điệu và hàng trăm giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng.

– Khách hàng truy cập vào địa chỉ website http://shop.viettel.vn thực hiện mua một trong các sản phẩm trên trang sẽ nhận được một mã dự thưởng.

– Hình thức nhận ưu đãi: Viettel sẽ tiến hành quay số trúng thưởng mỗi tuần 1 lần trong vòng 4 tuần liên tiếp để chọn ra khách hàng may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm và sở hữu nhiều mã dự thưởng khác nhau.

mua hàng online rinh iPhone 7 Plus cùng Viettel

Đôi nét về trang website cửa hàng trực tuyến của Viettel

– Website http://shop.viettel.vn là cửa hàng trực tuyến chính thức của Viettel Telecom, nơi cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Viettel Telecom như sim số, điện thoại, gói cước Dcom, các gói cước 3G Viettel cho di động, đăng ký lắp đặt truyền hình, internet…

– Website có giao diện thân thiện cùng với các tính năng hữu ích như mua hàng không cần đăng ký tài khoản, thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức, giao hàng, ký hợp đồng tận nhà hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình cùng Viettel mua hàng online trúng iPhone 7 Plus sẽ gặp nhiều may mắn cơ hội rinh về cho mình nhiều phần thưởng giá trị nhé!