Home » Nạp thẻ Viettel khuyến mãi 100% thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Nạp thẻ Viettel khuyến mãi 100% thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

dangky3gviettel.com.vn | May 23, 2016 | Khuyến mãi Viettel

Cơ hội làm giàu cho tài khoản dế yêu với chương trình nạp thẻ Viettel khuyến mãi 100% thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Đây là khuyến mãi nạp thẻ định kỳ mới được nhà mạng triển khai trong tháng 5 nhằm mang đến cho khách hàng có thật nhiều tiền trong tài khoản thoải mái liên lạc với bạn bè và người thân, thậm chí là có thể đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích hoặc gói cước 3G Viettel để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của nhà mạng. Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết bên dưới nhé!

khuyến mãi Viettel tặng 100% thẻ nạp

Chi tiết chương trình nạp thẻ Viettel khuyến mãi 100%

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Dành cho tất cả thuê bao trả trước Viettel may mắn nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ tổng đài của Viettel.

Nội dung khuyến mãi Viettel tặng 100% thẻ nạp thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

– Thuê bao thuộc đối tượng nhận ưu đãi tiến hành nạp thẻ trong ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Trong thời gian khuyến mãi không phân biệt số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ nạp. Nạp càng nhiều bạn càng nhận được ưu đãi lớn.

– Số tiền khuyến mãi được sử dụng nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel.

– Thời hạn sử dụng số tiền khuyến mãi kéo dài đến ngày cuối của tháng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng đặc biệt từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần các bạn nhé!