Home » Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin cho thiết bị Android

Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin cho thiết bị Android

dangky3gviettel.com.vn | February 16, 2016 | Thủ thuật

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android và muốn kéo dài thời lượng pin cho điện thoại để có thể sử dụng lâu hơn mà không cần phải sạc pin nhiều lần trong ngày. Dưới đây là một số thủ thuật giúp tăng thời lượng pin cho thiết bị Android trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến Play Store của Google.

1. Greenify

Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin-1

Ứng dụng Greenify có công dụng đưa các phần mềm của thiết bị vào trạng thái “ngủ đông” thay vì thoát hẳn hoàn toàn. Nhờ vậy, smartphone sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn so với việc thoát hoặc tắt đi.

Greenify có phiên bản trả phí, tuy nhiên các tính năng trên phiên bản miễn phí đã đủ để người dùng trải nghiệm.

2. Go Battery Saver & Power Widget

Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin-2

Là phần mềm cho phép bạn lựa chọn các mức độ tiết kiệm pin khác nhau theo từng nhu cầu. Go Battery Saver & Power Widget sẽ giúp bạn xác định các phần mềm, những tính năng "ngốn" pin nhất, từ đó gợi ý bạn tắt đi để kéo dài thời lượng sử dụng. Ứng dụng này cũng cho phép dọn dẹp hệ thống Android, có widget với các phím tắt.

3. Avast Battery Saver

Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin-3

Phần mềm dự đoán rất chính xác thời điểm bạn cần cắm sạc cho điện thoại, nhằm tối ưu hóa thời lượng pin trên smartphone. Avast còn cho phép quản lý nhanh thiết lập Wi-Fi, độ sáng màn hình, đồng bộ…

Battery Saver của Avast có bốn chế độ mặc định là Home, Work, Night và Super-Saving Emergency Mode, để người dùng chọn theo từng nhu cầu. Ngoài ra, phần mềm dựa vào mạng Wi-Fi mà smartphone kết nối đến để tự động thay đổi cấu hình phù hợp.

4. DU Battery Saver & Phone Charger

Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin-4

DU Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí giúp cho pin dùng được lâu hơn. Tăng tuổi thọ pin lên đến 50% cho máy tính bảng và điện thoại Android với các chế độ quản lý pin cài sẵn thông minh và các điều khiển một chạm dễ dàng để giải quyết vấn đề về pin và kéo dài tuổi thọ pin.

Đây là cách đơn giản nhất để giữ điện thoại hoạt động khi bạn cần nó và bảo vệ chống lại việc sạc pin kém, các ứng dụng ngốn pin và các cài đặt thiết bị bỏ qua có thể rút ngắn tuổi thọ pin.

5. Green Battery Saver & Manager

Thủ thuật giúp tăng thời lượng pin-5

Không giống như các trình tiết kiệm pin khác đòi hỏi những thao tác bằng tay thường xuyên của người sử dụng, GreenPower hoàn toàn tự động sau khi được cấu hình, nó chạy và tự tiết kiệm pin bằng cách riêng của mình. Tắt Wi-Fi, Bluetooth và các kết nối dữ liệu trên smartphone sau một khoảng thời gian không dùng.

Mong rằng với bài viết các ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp các bạn kéo dài tuổi thọ pin cho dế yêu của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!