Home » Thuê bao trả sau Viettel là gì? Cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Thuê bao trả sau Viettel là gì? Cách đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Support | July 27, 2020 | Hướng dẫn

Các nhà mạng viễn thông trên toàn quốc nói chung hay nhà mạng Viettel nói riêng đều hỗ trợ người dùng hòa mạng với 2 hình thức là hòa mạng trả trước hoặc trả sau. Cách thức hòa mạng thuê bao trả trước có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng, nhưng thuê bao trả sau Viettel là gì vẫn còn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Khi đăng ký thuê bao trả sau của Viettel quý khách hàng nhận về nhiều ưu đãi chuyên biệt cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng gửi đến. Vậy thuê bao trả sau Viettel là gì? Cách đăng ký thuê bao trả sau của Viettel như thế nào? 

>>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Viettel theo ngày chỉ 2.000đ cho TB trả sau

Hiện nay, Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông sở hữu lượng người dùng nhiều nhất, chiếm hơn 70 triệu thuê bao trên toàn quốc. Trong đó, chiếm phần nhiều là các thuê bao hòa mạng trả trước, bởi việc chưa hiểu rõ về thủ tục cũng như cách sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nên nhiều khách hàng vẫn còn e ngại, chưa tự tin đăng ký. Vì thế, hôm nay Dangky3GViettel.com.vn sẽ giúp quý khách hiểu đúng và thật chi tiết về thuê bao trả sau Viettel là gì nhé.

thông tin về thuê bao trả sau của Viettel

Thuê bao trả sau của Viettel là gì?

Thuê bao trả sau Viettel là gì? 

Nếu như ở hình thức hòa mạng thuê bao trả trước, quý khách hàng cần dự trữ một nguồn tiền kha khá để đảm bảo duy trì mọi liên lạc của mình thì với thuê bao trả sau Viettel, điều này không cần thiết.

Cụ thể, thuê bao trả sau của Viettel là hình thức cho phép quý khách hàng thoải sức tiêu dùng, gọi thoại/ nhắn tin hay đăng ký 3G 4G Viettel hoặc các dịch vụ tiện ích khác ngay cả khi tài khoản chỉ còn 0đ. Hình thức hòa mạng trả sau của Viettel áp dụng cho thuê bao di động, thuê bao Homephone hay các thuê bao Dcom Viettel v.v… 

Vậy số tiền tiêu dùng của thuê bao Viettel trả sau được thanh toán khi nào? Toàn bộ chi phí tiêu dùng của quý khách hàng sẽ được cộng vào hóa đơn hàng thàng và số tiền này được thanh toán vào một ngày cố định trong tháng (tùy vào sự thỏa thuận giữa quý khách và nhà mạng khi ký kết hợp đồng hòa mạng trả sau)

Hướng dẫn cách đăng ký thuê bao Viettel trả sau đúng quy định: 

Để sở hữu chiếc sim trả sau Viettel hay muốn chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau quý khách hàng hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây: 

  • Thủ tục cần có: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. 
  • Địa điểm đăng ký thuê bao trả sau: Tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc. 
  • Thời gian làm việc tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel bắt đầu từ 8h đến 20h cùng ngày, xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật. 

>>> Hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel 18008098 khi có bất kỳ thắc mắc nào về TB trả sau

Những lợi ích khi sử dụng sim Viettel trả sau: 

Tiện lợi hơn: 

Như đã đề cập ở trên, khi hòa mạng sim trả sau của Viettel quý khách hàng có thể thoải mái tiêu dùng mà không cần lo lắng cề việc hết tiền trong tài khoản. Vì mọi chi tiêu đã được hệ thống ghi lại và tính cước vào hóa đơn. Đặc biệt, trong những trường hợp khẩn cấp cần liên lạc với bạn bè/ người thân thì thuê bao trả sau sẽ luôn tiện lợi hơn phải không nào? 

Cước phí liên lạc rẻ hơn:

Nhà mạng Viettel luôn triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng sử dụng sim trả sau Viettel, điển hình là ở cước phí gọi và nhắn tin của thuê bao trả sau chỉ 890đ/phút và 300đ/SMS.

Đa dạng các hình thức thanh toán: 

Nếu như trước đây, việc thanh toán tiêu dùng cho thuê bao trả sau phải di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Viettel thì nay quý khách hàng có thể thanh toán cước trả sau Viettel ngay tại nhà. Một số hình thức thanh toán cước trả sau Viettel phổ biến như: 

  • Thanh toán qua ViettelPay. 
  • Thanh toán bằng ví điện tử. 
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. 
  • Hoặc thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Viettel. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách cài đặt 5G Viettel miễn phí cho thuê bao trả sau

Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Các gói cước ưu đãi siêu khủng dành cho thuê bao trả sau Viettel: 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và mở ra sự lựa chọn tốt nhất, nhà mạng Viettel đã cung cấp các gói cước trả sau với ưu đãi siêu hấp dẫn như sau: 

Gói cước

Phí/tháng

Ưu đãi gọi nội mạng Viettel, ngoại mạng + Data (nếu có)

T80 80.000đ 300 phút
B150 150.000đ 500 phút nội mạng + 3GB data
B400 400.000đ Miễn phí  60p đầu tiên các cuộc gọi nội mạng + 100 phút ngoại mạng + 15GB
B500 500.000đ Miễn phí  60p đầu tiên các cuộc gọi nội mạng + 150 phút ngoại mạng + 30GB
V200 200.000đ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<20p) + 200 phút gọi ngoại mạng + 2GB/ngày
 V250 250.000đ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<30p) + 300 phút gọi ngoại mạng + 3GB/ngày
V300 300.000đ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<60p) + 400 phút gọi ngoại mạng + 4GB/ngày

Trên đây là thông tin về thuê bao trả sau Viettel là gì và những lợi ích khi sử dụng thuê bao trả sau của Viettel. Nếu có ý định đồng hành cùng thuê bao trả sau của Viettel thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay di chuyển đến trung tâm giao dịch ngay nhé!