Home » Viettel đại diện Việt Nam tham dự Mobile World Congress 2016

Viettel đại diện Việt Nam tham dự Mobile World Congress 2016

dangky3gviettel.com.vn | February 24, 2016 | Tin tức

Từ ngày 22 – 25/2/2016 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Viettel đại diện Việt Nam tham dự Mobile World Congress 2016 quy tụ hơn 85 ngàn công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới. Đây được xem là sự kiện lớn nhất của năm trong ngành di động về lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và những ngành có liên quan.

Chủ đề Viettel mang đến MWC2016 là các giải pháp ứng dụng CNTT trên nền tảng viễn thông. Bên cạnh đó giới thiệu kinh nghiệm phổ cập viễn thông kết hợp với công nghệ thông tin đi đến từng ngõ ngách của cuộc sống và thay đổi chất lượng sống của người dân tại các quốc gia.

Viettel đại diện Việt Nam tham dự Mobile World Congress 2016

Các sản phẩm-dịch vụ được Viettel mang đến Triển lãm bao gồm:

Giải pháp Chính phủ điện tử: với giải pháp mới là cho thuê trọn gói dịch vụ CNTT, Viettel cung cấp hệ thống giải pháp CNTT đồng bộ, giúp Chính phủ tiết kiệm ngân sách và triển khai dịch vụ nhanh hơn, phục vụ người dân tốt hơn, nhất là trong lĩnh vực hành chính công, giáo dục và y tế.

Giải pháp quản lý Giáo dục (SMAS): là hệ sinh thái quản lý giáo dục giúp kết nối tới từng học sinh, phụ huynh, nhà trường và các cấp quản lý nhà nước.

Giải pháp quản lý và đôn đốc bán hàng cho chuỗi phân phối (DMS.One): hệ thống tự động hóa quy trình bán hàng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và thiết bị thông minh, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh.

Hệ thống Công tơ điện tử 1 pha hộ gia đình (SMMS.One): giải pháp hỗ trợ quản lý nguồn năng lượng từ hộ gia đình cho tới cấp nhà nước; giúp người dân kiểm soát mức tiêu thụ điện tại nhà với thao tác dễ dàng từ thiết bị thông minh; giúp các cấp quản lý quan sát được tình trạng tiêu thụ năng lượng, phân phối lại tải trọng lưới điện quốc gia.

Hệ thống Văn phòng điện tử (Voffice): hệ thống cung cấp công cụ quản lý và điều hành, quản trị giao nhận việc mọi lúc mọi nơi; di động hóa toàn bộ các hoạt động trình ký, phê duyệt, chuyển văn bản.

Hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng (BCCS): là hệ thống hỗ trợ quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh cho các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông; được Viettel xây dựng từ hơn 25.000 giờ phát triển và tối ưu.

Viettel lần đầu tiên tham dự hội nghị mwc 2016

Viettel là nhà mạng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam về doanh thu lẫn lượng thuê bao. Đi tiên phong mở rộng thị trường ra thế giới, hiện nay mạng này cung cấp dịch vụ ở các nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Haiti, Mozambique, Peru, Timor, Cameroon, Burundi, Tazania với tổng doanh thu đạt 238.000 tỷ đồng, tăng trưởng 20,8%. Chính vì điều đó mà Viettel được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham dự hội nghị di động thế giới MWC năm nay.