Home » Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước sắp cạn

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước sắp cạn

BQT Dangky3gviettel.com.vn | July 16, 2015 | Khuyến mãi Viettel

Khuyến mãi 50% của Viettel được áp dụng thường xuyên cho khách hàng vào mỗi tháng, để được hưởng khuyến mãi khách hàng cần nạp thẻ vào đúng ngày khuyến mãi của Viettel, tuy nhiên từ ngày 15/06/2015 Viettel sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi "Hết rồi lại có" cho thuê bao trả trước có tài khoản chính sắp cạn (< 20đ).

Khi khách hàng nạp thẻ sẽ được hưởng khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và hình thức nạp thẻ ( thẻ cào giấy, nạp qua BankPlus, Topup ), số tiền khuyến mãi 50% chỉ được nhắn tin và gọi nội mạng, thời hạn sử dụng số tiền khuyến mãi này là trong vòng 24h của ngày nạp thẻ.

Khuyến mãi 50% hết rồi lại có của Viettel

Khách hàng có thể yên tâm hơn khi tài khoản hết tiền vào các ngày không phải ngày khuyến mãi 50% của Viettel, chỉ cần tài khoản < 20đ là khi nạp thẻ sẽ được cộng 50% vào tài khoản, như vậy đã có thể tha hồ gọi điện, nhắn tin với người thân bạn bè vào tất cả các ngày.

Lưu ý:

–   Chương trình khuyến mại hết lại có áp dụng trong tất cả các ngày cho thuê bao di động trả trước có tài khoản gốc <20đ.

–   Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với hình thức chuyển tiền I-share.

–   Thứ tự trừ tiền: trừ tiền tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng trước, trừ tài khoản khuyến mại không có thời hạn sử dụng sau.

Hãy nạp thẻ và đăng ký 3G Viettel sử dụng nhé