Home » Viettel miễn phí cung cấp thông tin khuyến mãi qua tổng đài 197

Viettel miễn phí cung cấp thông tin khuyến mãi qua tổng đài 197

dangky3gviettel.com.vn | December 30, 2015 | Tin tức

Nhằm giúp các thuê bao cập nhật nhanh tin tức khuyến mãi kể từ ngày 25/12/2015 Viettel miễn phí cung cấp thông tin khuyến mãi qua tổng đài 197. Khi khách hàng kết nối với đầu số 197 sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất những chương trình khuyến mại mà Viettel đang triển khai.

Viettel miễn phí cung cấp thông tin khuyến mãi qua tổng đài 197

Chi tiết Viettel cung cấp miễn phí thông tin khuyến mại qua tổng đài 197

– Tổng đài tự động 197 Viettel sẽ giúp khách hàng thuận tiện tra cứu các chương trình khuyến mại và các gói ưu đãi của dịch vụ di động, cố định dành cho các thuê bao đang hoạt động và thuê bao hòa mạng mới.

– Thông tin khuyến mại sẽ được cập nhật hàng ngày, để tìm kiếm thông tin khách hàng là thuê bao Di động, Homephone, thuê bao cố định của Viettel (trả trước và trả sau) bấm gọi 197 và chọn các phím nhánh để tìm hiểu thông tin theo nhu cầu.

Việc cung cấp tổng đài 197 Viettel trở thành nhà mạng luôn đi đầu trong việc hoạt động chăm sóc khách hàng, hiểu rõ nhu cầu khách hàng mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Viettel hoà mạng trong suốt thời gian qua.

Tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel qua tổng đài 197 nhằm kích thích khách hàng tự tìm hiểu các thông tin khuyến mại để phục vụ nhu cầu cá nhân thay vì tiếp nhận thông tin bị động từ nhà mạng.

Viettel miễn phí cung cấp thông tin khuyến mãi qua tổng đài 197_1

Bên cạnh tổng đài cung cấp thông tin khuyến mại chuyên biệt 197, khách hàng Viettel còn có thể tra cứu thông tin khuyến mại đi kèm các chính sách về dịch vụ trên 2 kênh khác là website:  www.vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (100 đồng/ phút).

Hãy đồng hành cùng Viettel để luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua tổng đài 197 cung cấp miễn phí thông tin khuyến mãi Viettel.