Home » Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

dangky3gviettel.com.vn | August 15, 2016 | Tin tức

Kể từ ngày 1/8/2016 khách hàng sẽ có cơ hội thoải mái liên lạc tổng đài với chính sách Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi gọi lên tổng đài 1800xxx của Viettel, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. Với hình thức này sẽ tạo điều kiện cho Viettel gần khách hàng hơn từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như cam kết thực hiện phương châm “Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng”.

Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

Miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

Thông tin chi tiết Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng từ 8/2016

– Thời gian Viettel khuyến mãi miễn phí cước gọi tổng đài được tính: Từ ngày 01/08/2016.

– Nội dung miễn phí cước gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng cụ thể như sau:

+ Tổng đài 18008098 – Giải đáp các thông tin về dịch vụ di động; Dcom, HomePhone.

+ Tổng đài 18008119 – Giải đáp dịch vụ cố định băng rộng (ADSL, FTTH, Điện thoại cố định và dịch vụ truyền hình).

+ Tổng đài 18008000 – Dành riêng cho các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp như hỗ trợ thông tin các dịch vụ kênh truyền (Leasedline, Officewan,…), dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp, trường học (phần mềm quản lý nhà trường SMAS Viettel, dịch vụ quản lý phương tiện vận tải Vtracking, dịch vụ chữ ký số Viettel CA,…).

Việc miễn phí cước gọi tới tổng đài sẽ tạo điều kiện để mọi khách hàng đều tiếp cận được với hệ thống chăm sóc khách hàng Viettel một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó các thuê bao đừng quên thường xuyên truy cập vào website để cập nhật các tin tức mới nhất từ nhà mạng. Điều quan trọng là hãy đăng ký thêm cho thuê bao của mình một gói cước 3G Viettel để được tiết kiệm chi phí tối đa khi lướt web.

Với chính sách mới này đã trở nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong miễn phí cước gọi tổng đài Viettel và quy hoạch các đầu số giải đáp riêng cho từng dịch vụ.