Home » Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi cực khủng

Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi cực khủng

dangky3gviettel.com.vn | June 24, 2016 | Khuyến mãi Viettel

Nhằm mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng nhà mạng đã triển khai chương trình Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi cực khủng như tặng 50% giá trị thẻ nạp mỗi ngày cho các thuê bao hoạt động trên 5 năm, gia tăng thời gian giữ số và mở mạng cho những điện thoại di động khóa mạng Viettel. Cùng dangky3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn này nhé!

Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

Chương trình Viettel khuyến mãi cho khách hàng lâu năm

Thông tin chi tiết Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Đây là một trong những ưu đãi lớn hướng tới khách hàng trong tháng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội (01/06/1989 – 01/06/2016). Cụ thể như sau:

1. Khuyến mãi 5% thẻ nạp thẻ Viettel tất cả các ngày.

– Toàn bộ những thuê bao Viettel có thời gian hoạt động trên 5 năm sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp tiền khi nạp thẻ vào tất cả các ngày.

– Nếu thời gian nạp thẻ trùng với thời điểm có chương trình khuyến mại khách, số tiền khách hàng nhận được sẽ được áp dụng theo chương trình có giá trị khuyến mại lớn nhất.

2. Gia tăng thời gian giữ số cho SIM Viettel Tomato và Economy Extra

– Những khách hàng đang sử dụng SIM có tính năng Tomato và Economy Extra sẽ được gia tăng thời gian giữ số khi không sử dụng lên tới 15 ngày.

– So với trước đây thời gian thu hồi SIM của các thuê bao Economy Extra sẽ tăng từ 3 ngày lên 15 ngày.

3. Điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng có thể mở mạng để dùng với mạng khác

– Khách hàng đang sử dụng điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng Viettel có thể mở mạng để dùng với mạng khác chỉ cần mang điện thoại Sumo (điện thoại cơ bản do Viettel phân phối) và smartphone thương hiệu Viettel đến bất cứ cửa hàng trực tiếp nào của Viettel để yêu cầu mở khóa mạng.

– Việc mở mạng hoàn toàn miễn phí, và giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại này với nhà mạng khác chung với SIM Viettel đang hoạt động.

 Viettel tri ân khách hàng

4. Kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel

Cũng trong chương trình này, nhà mạng Viettel đã triển khai 2 kênh tra cứu khuyến mại vô cùng hữu ích cho khách hàng đó là tra cứu khuyến mại cuộc gọi, tin nhắn qua mã USSD *109#  và tra cứu khuyến mại data 3G qua mã USSD *191# giúp khách hàng dễ dàng biết thông tin chương trình khuyến mãi mới nhất của Viettel.

Bên cạnh đó, Tổng đài tra cứu dịch vụ VAS 1228 giúp khách hàng kiểm tra những dịch vụ gia tăng trên số thuê bao của mình sử dụng chỉ cần soạn tin TC gửi 1228 tổng đài sẽ trả về danh sách các dịch vụ VAS khách hàng đang sử dụng kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ.

Chúc quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình Viettel tri ân khách hàng và đừng quên đăng ký ngay cho mình một gói cước 3G Viettel để luôn được cập nhật thường xuyên những tin tức khuyến mãi từ tổng đài, đồng thời sẽ không bỏ lỡ bất kỳ những ưu đãi đặc biệt nào mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao của mình.